Nông thôn mới

Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh, Ban quản lý chương trình MTQG XDNTM huyện làm việc với UBND xã Atiêng
Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh, Ban quản lý Nông thôn mới huyện làm việc với xã Atiêng về đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới.
UBND huyện Tây Giang làm việc với xã Atiêng về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới
Chiều ngày 20-9, UBND huyện Tây Giang và các ngành của huyện có buổi làm việc với lãnh đạo xã Atiêng để nghe báo cáo tình hình triển khai xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Atiêng. Chủ tịch UBND huyện Bhling Mia chủ trì buổi làm việc.
Những con đường bê tông thẳng tắp dẫn vào các thôn được quy hoạch lại khang trang, với từng ngôi nhà truyền thống của đồng bào Cơ Tu được gắn số nhà, là nét đặc trưng riêng trong xây dựng nông thôn mới (NTM) ở xã vùng biên Atiêng, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Họp đánh giá tình hình thực hiện tiêu chí số 13 xây dựng Nông thôn mới
Chiều ngày 9-4, đoàn công tác của Sở NN&PTNT có buổi làm việc với UBND huyện Tây Giang nhằm rà soát, đánh giá tình hình thực hiện tiêu chí 13 về hình thức tổ chức sản xuất, trong bộ tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới trên địa bàn 02 xã Atiêng và xã Lăng.
Tây Giang dẫn đầu các huyện miền núi đạt tiêu chí xây dựng Nông thôn mới
Trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có 9 huyện miền núi, 102 xã/thị trấn trực thuộc; trong đó có 96 xã thực hiện Chương trình xây dựng NTM. Trong 5 năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng các địa phương miền núi đã nỗ lực đạt được những kết quả nhất định, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc.
Các khu dân cư triển khai xây dựng thôn nông thôn mới
UBND huyện họp triển khai xây dựng NTM tại 2 xã Lăng và Atiêng
Sáng ngày 5.10, UBND huyện tổ chức họp triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM trên địa bàn hai xã Lăng và Atiêng. Tham dự cuộc họp có các thành viên trong ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới 2 xã Lăng, Atiêng. Đồng chí Bling Mia chủ trì cuộc họp.
Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ A TIÊNG
Địa chỉ : Xã Atiêng - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)