Chi tiết tin

Trao 88 suất quà tặng các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh nhân kỷ niệm 73 năm “Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7”

Sáng 27-7, Đảng ủy- HĐND-UBND xã Atiêng đã đến thăm và tặng quà các gia đình liệt sĩ, thương bình, bệnh binh, người có công cách mạng trên địa bàn xã Atiêng.

Atiêng là xã miền núi của huyện Tây Giang. Nơi đây được biết đến là vùng đất giàu truyền thống cách mạng, hậu phương kiên cường vững chắc trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Những năm qua, xã Atiêng đã có nhiều cố gắng trong công tác chăm lo cho các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, thay mặt các đơn vị đồng hành, Đảng ủy- HĐND-UBND xã Atiêng đã trao 88 suất quà tặng thân nhân các gia đình liệt sĩ, đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình có công cách mạng trên địa bàn xã.


Đ/c Pơloong Đo-  Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Atiêng


Đ/c Trần Văn Tri-  Cán bộ biên phòng tăng cường


Đ/c Pơloong Ngăm - Đảng ủy viên- Chủ tịch HND xã 

Quà tặng tuy không lớn nhưng phần nào góp cùng địa phương chăm lo các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn, góp phần xoa dịu nỗi đau thương mất mát, động viên gia đình các đối tượng chính sách tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Thông qua hoạt động này để giáo dục các thế hệ con cháu xã Atiêng luôn tự hào về truyền thống cách mạng của thế hệ cha anh đi trước./.

Tác giả: BBT

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ A TIÊNG
Địa chỉ : Xã Atiêng - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)