Trao thưởng cho các hộ thoát nghèo năm 2019 và trao thưởng cho cộng đồng thôn

Chiều ngày 1/6/2020 Ủy ban nhân dân xã Atiêng đã tổ chức lễ trao thưởng cho các hộ thoát nghèo và cho thôn có hộ thoát nghèo năm 2019. Thực hiện theo Nghị quyết số 13/2017/NQ- HĐND ngày 19/4/2017 của HĐND tỉnh về thực hiện chính sách khuyến khích thoát nghèo bền vững.

Tham dự Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN và các Đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, Trưởng, Phó Trưởng thôn các thôn.

Năm 2019 xã Atiêng có 13 hộ thoát nghèo thuộc 5 thôn. Đây là một hoạt động khuyến khích các hộ gia đình thoát nghèo, tham gia phát triển sản xuất nâng cao đời sống.

Tại buổi lể đồng chí Pơloong Acông đã thông qua quyết định công nhân các hộ thoát nghèo năm 2019.

Các hộ gia đình nhận thưởng

Đại diện trưởng thôn có hộ thoát nghèo nhận thưởng

Đồng chí Zơrâm Nhứt, Phó Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo, động viên, khuyến khích các hộ gia đình tích cực lao động, sản xuất phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.