Ngày 23.5 toàn thể cử tri xã Atiêng đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Bầu cử đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 23.5 Ủy ban bầu cử xã Atiêng đã hoàn thành tổ chức việc bầu cử tại 6/6/ điểm bầu cử. Công tác tổ chức bầu cử được diên ra đúng kế hoạch, đảm bảo tốt về an toàn phòng dịch.

Cụ thể, đến 17h chiều  ngày 23.5  tại các điểm bầu cử của xã Atiêng, Ủy ban bầu cử xã đã ghi nhận 100% cử tri đi bầu cử, không có tình huống bất thường xảy ra. Qua đánh giá, tại điểm bầu cử, công tác bầu cử diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định.

Ông Alăng Hưu- Tổ trưởng Tổ bầu cử số 05 tuyên bố khai mạc Bầu cử
Cử tri tổ bầu cử số 06 thôn Tr'lêê làm lễ chào cờ
Cử tri tổ bầu cử số 01 thôn Achiing làm lễ chào cờ
Số cử tri tham gia bầu cử tại 6 điểm là 2.176/2.176 cử tri, đạt tỷ lệ 100%. Đồng thời, các điểm bầu cử cũng bảo đảm nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, an toàn tuyệt đối.
Đại diện cử tri kiểm tra hòm phiếu tại Tổ bầu cử số 6 thôn Tr'lêê