Tổ chức Kỳ họp thứ 14 bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021

Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp bâu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 11/9/2020 tại Hội trường UBND xã Atiêng, Hội đồng nhân dân xã tổ chức Kỳ họp thứ 14( Kỳ họp bất thường) bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đến dự Kỳ họp có đồng chí Blúp Ấm lòng, HUV, Bí thư Đảng ủy xã

Đồng chí Pơloong Đo, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND; chủ tọa kỳ họp cùng đồng chí Alăng Hưu, Phó Chủ tịch HĐND xã.

Đồng chí Pơ loong Đo, Phát biểu khai mạc Kỳ họp

Phát biểu khai mạc kỳ họp, Đồng chí Pơ loong Đo nhấn mạnh: Để tiếp tục đáp ứng công tác chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương, tại kỳ họp này HĐND xã sẽ tiến hành các thủ tục, trình tự theo luật định để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND  xã nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và khách quan, tôi đề nghị các vị đại biểu HĐND xã tập trung trí tuệ, để sáng suốt bỏ phiếu lựa chọn bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đảm bảo tính kế thừa, nâng cao năng lực chỉ đạo, điều hành, thực hiện tốt trọng trách mà đảng bộ và nhân dân giao phó, đưa xã Atiêng phát triển toàn diện.

Đoàn Chủ tọa tiến hành bỏ phiếu

Kỳ họp  tiến hành bầu bổ sung Chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Căn cứ Điều 84 Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015 về tổ chức các Kỳ họp và Kỳ họp bất thường. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các vị đại biểu đã thảo luận và thống nhất bầu bổ sung đồng chí Blúp Vang – ĐUV, Công chức Tư pháp – hộ tịch xã  giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 với tỷ lệ đạt 80,95% các vị đại biểu thống nhất.

Phát biểu bế mạc tại Hội nghị, đồng chí Pơ loong Đo, Chủ tịch HĐND xã chúc mừng đồng chí Blúp Vang – ĐUV, Công chức Tư pháp- hộ tịch được đại biểu HĐND xã bầu trúng và giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí trong thời gian đến mong đồng chí ra sức phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Blúp Vang, phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Blúp Vang cảm ơn các vị đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021; Và đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao đồng thời mong muốn sự đoàn kết, giúp đỡ cấp lãnh đạo để bản thân hoàn thành trọng trách của mình.