Chi tiết tin

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỂM - CHI BỘ THÔN AHU

Sáng ngày 24/2/2020 Đảng ủy xã Atiêng tổ chức đại hội Chi bộ thôn Ahu nhiệm kỳ 2020-2022 Đây là Đại hội được Đảng ủy xã Atiêng chọn làm điểm để rút kinh nghiệm tổ chức đại hội các chi bộ còn lại trong toàn Đảng bộ.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đồng chí Pơloong Đo – Phó bí thư Đảng ủy, cùng đại diện tất cả các ban ngành đoàn thể của xã Atiêng, đại điện bí thư chi bộ trực thuộc và tất cả đảng viên  của chi bộ.

Chi bộ thôn Ahu gồm có 22 đảng viên trong đó có 07 đảng viên nữ. Trong nhiệm kỳ qua chị bộ đã xét kết nạp 03 quần chúng ưu tú vào Đảng; tiếp nhập 07 đồng chí từ các chi bộ khác chuyển sinh hoạt Đảng về chi bộ.

Bên cạnh đó, chi bộ đã tập trung tiếp thu đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, nhất là các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp và triển khai rộng rãi đến cán cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong bản, từ đó đã tạo được sự đồng thuận, lòng tin của quần chúng nhân dân đối với đảng và chính quyền địa phương; chủ động làm tốt công tác dân vận, dân chủ cơ sở, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của quần chúng nhân dân; tập trung thực hiện tốt Nghị quyết trung ương 4 khóa XII, gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị; kế hoạch 170 của Huyện ủy và phong trào ngày cuối tuần cùng dân với nhiều chương trình thiết thực hiệu quả.

Đồng thời tập trung tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tham gia phát triển kinh tế xã hội, tập trung sản xuất vụ đông, vụ mùa, đàn gia súc, bảo vệ diện tích rừng. Công tác giảm nghèo có nhiều kết quả tích cực năm 2017 thôn có 14 hộ nghèo tỷ lệ 16,47% đến năm 2019 còn 8 hộ tỷ lệ 9,41%.

Tại Đại hội, với tinh thần tập trung, dân chủ, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận, thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Sau 01 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội đã bầu được Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ khóa XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2022, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Pơloong Đo-Phó bí thư Đảng ủy phát biểu tại đại hộiBầu cử chi ủy khóa mới


                            Ban chi ủy mới ra mắt

Tác giả: BBT

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ A TIÊNG
Địa chỉ : Xã Atiêng - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)