Chi tiết tin

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 03 đảng viên.

Chiều ngày 21/11/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Atiêng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 03 đảng viên.


(Đ/c Blúp Ứ, Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng) 

Dự buổi lễ có đồng chí Mạc Như Phương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Đảng ủy viên, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Atiêng có 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, đồng chí Bríu Gđếch, Đảng viên Chi bộ thôn Ra’bhượp được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng chí Pơloong Thị Đúa, Đảng viên Chi bộ thôn Achiing được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đồng chí Blúp Ứ, Đảng viên Chi bộ thôn Ra’bhượp được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Mạc Như Phương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã gắn Huy hiệu Đảng cho 03 đồng chí đảng viên và chúc các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, gương mẫu của người đảng viên; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành; mong muốn các đảng viên cao tuổi tiếp tục là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; luôn là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, các ban ngành đoàn thể xã, thôn tiếp tục tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho các đảng viên lão thành; thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, góp ý chân thành của đảng viên, từ đó điều chỉnh cách thức tổ chức thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho phù hợp với thực tiễn để phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng xã Atiêng là xã Nông thôn mới vào năm 2020 và trở thành thị trấn của huyện Tây Giang.

Tác giả: Ban Biên tập

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ A TIÊNG
Địa chỉ : Xã Atiêng - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)