Đảng ủy xã Atiêng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã để thông qua các văn bản chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và chỉ đạo Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Sáng ngày 20/9/2019, tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Atiêng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành để thông qua các văn bản chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và chỉ đạo Đại hội các chi bộ trực thuộc.

Tham dự Hội nghị có Mạc Như Phương, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã: Chủ trì Hội nghị; đồng chí Pơloong Đo, Phó Bí thư trực Đảng, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Lê Trung Thủy, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí Đảng ủy viên, Văn phòng xã.

Tại Hội nghị, Văn phòng xã đã thông qua các văn bản: Kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng bộ xã Atiêng lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; Kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2020-2023; Quyết định thành lập Tiểu ban nhân sự Đại hội Đảng bộ xã Atiêng lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định thành lập Tiểu ban tổ chức và phục vụ Đại hội Đảng bộ xã Atiêng lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025; Quyết định thành lập Tiểu ban văn kiện Đại hội Đảng bộ xã Atiêng lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí Đảng ủy viên phát biểu ý kiến, góp ý vào dự thảo các văn bản Đại hội.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Mạc Như Phương, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao công tác chuẩn bị của Ban Thường vụ Đảng ủy, Văn phòng xã và đề nghị Văn phòng tiếp thu ý kiến của các đồng chí Đảng ủy viên, hoàn chỉnh các kế hoạch, quyết định trình Thường trực Đảng ủy xã ký, ban hành./.

Tác giả: Ban Biên tập