Chi tiết tin

Họp đánh giá tình hình thực hiện tiêu chí số 13 xây dựng Nông thôn mới

Chiều ngày 9-4, đoàn công tác của Sở NN&PTNT có buổi làm việc với UBND huyện Tây Giang nhằm rà soát, đánh giá tình hình thực hiện tiêu chí 13 về hình thức tổ chức sản xuất, trong bộ tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới trên địa bàn 02 xã Atiêng và xã Lăng.

Đến thời điểm này, trên địa bàn xã Lăng đã hình thành 04 tổ hợp tác. Nhìn chung các tổ hợp tác đều có hình thức tổ chức sản xuất, chăn nuôi gia súc, gia cầm đều đạt hiệu quả, trong đó có hai tổ hợp tác Chơ Chim và Tổ hợp tác Tary 1 hoạt động và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, các thành viên tham gia tổ hợp tác cũng như cán bộ quản lý chưa đáp ứng về trình độ khoa học công nghệ.

Các tổ hợp tác hoạt động đơn lẻ, chưa có sự liên kết. Đầu ra sản phẩm không ổn định. Trước tình hình đó, đoàn công tác Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh yêu cầu các địa phương nhanh chóng thành lập tổ công tác để kiểm tra tình hình thực tế, đánh giá kết quả thực hiện, đồng thời giúp các tổ hợp tác bổ sung hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định trước ngày để tiến hành thẩm tra công nhận tiêu chí 13. 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ A TIÊNG
Địa chỉ : Xã Atiêng - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)