Lực lượng Dân quân xã Atiêng làm công tác dân vận tại thôn Ra’bhượp

Nằm trong đợt huấn luyện dân quân tự vệ năm 2019, ngày 08/8/2019, Ban CHQS xã Atiêng đã tổ chức cho lực lượng Dân quân cơ động và dân quân tại chỗ làm công tác dân vận tại thôn Ra’bhượp.

Dân quân tự vệ là một trong những lực lượng tham gia tích cực vào công tác đảm bảo an ninh trật tự, chính trị xã hội tại địa phương. Vì vậy, hàng năm, lực lượng dân quân xã Atiêng luôn quan tâm, chú trọng công tác huấn luyện, nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân; góp phần phát huy tốt vai trò của lực lượng xung kích phòng thủ tại chỗ.

Trong chương trình làm công tác dân vận tại thôn Ra’bhượp lần này, các chiến sỹ DQTV xã phối hợp với các lực lượng tổ chức làm mương thoát nước, tổng dọn vệ sinh môi trường cho bà con nhân dân.

Đây là chuỗi hoạt động phát huy truyền thống công tác dân vận của Đảng, với tinh thần “vì nhân dân phục vụ”, qua đó nhằm củng cố, nâng cao chất lượng huấn luyện của lực lượng DQTV, giữ vững và tăng cường tình đoàn kết quân - dân, xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác quốc phòng - quân sự địa phương năm 2019.

Tác giả: Mạc Như Phương