Chi tiết tin

ẤM LÒNG NGƯỜI DÂN GIỮA MÙA MƯA BÃO

Sáng ngày 09/10/2020, Đoàn xã Atiêng tiếp nhận 12 suất quà của Liên đội trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS huyện Tây Giang tổng trị giá 4.800.000 đồng; trong đó 300 ngàn đồng tiền mặt và 100 ngàn đồng quà trên mỗi suất.

Đến chia sẽ tặng quà có các thầy,cô giáo phụ trách đội và các em học sinh của trường và Đại diện Bí thư Đoàn xã Atiêng cùng 12 hộ gia đình được nhận quà.

Chia sẽ tại buổi trao quà: Cô Bríu Thị Nết, Tổng Phụ trách liên đội của Trường tâm sự: Tuy món quà nhỏ nhưng đây cũng là tấm lòng mong muốn các thầy cô giáo cùng các em học sinh tích góp trong ngày tết Trung thu năm nay để ửng họ, chia sẻ những khó khăn cùng nhân dân do ảnh hưởng nặng nề cơn bão số 5 gây ra.

Với lòng biết ơn sâu sắc, Ban Thường vụ Đoàn xã Atiêng trân trọng cảm ơn và ghi nhận tình cảm chia sẽ kịp thời của thầy cô và các em học sinh của trường món quà rất ý nghĩa này. Trong thời gian đến mong muốn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ các đơn vị, thiện nguyện, câu lạc bộ để nhân dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống “ Đồng chí Pơloong Tâm,Bí thư Đoàn xã Atiêng chia sẻ

Tác giả: BBT

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ A TIÊNG
Địa chỉ : Xã Atiêng - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)