Đoàn thanh niên xã Atiêng ra quân thực hiện tuyến đường tự quản chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII.

Thực hiện Công văn số 222-CV/HĐTN, ngày 06/10/2020 của Ban Thường vụ huyện Đoàn Tây Giang về việc triển khai đồng loại ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4 năm 2020, nhằm nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên và thực hiện nội dung chỉ đạo tại Công văn, Sáng ngày 08/10/2020 huyện Đoàn Tây Giang phối hợp với lực lượng thanh niên xã Atiêng tổ chức cắm cờ dọc tuyến đường Trung tâm hành chính huyện Tây Giang và tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường, giữ gìn cảnh quan cơ quan, các điểm dân cư, đường làng ngõ, xóm xanh- sạch- đẹp.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực của Tuổi trẻ Atiêng, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên trong việc hưởng ứng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc. Việc cắm cờ Tổ quốc trong các dịp  này không chỉ thể hiện nét văn hóa, lòng yêu nước và tự hào dân tộc mà còn là sự tri ân đối với các Anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, những đoạn đường cờ ấy không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, mà còn làm đẹp cảnh quan Trung tâm hành chính huyện góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.