Chi tiết tin

Chiều ngày 17/12/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ xã và Hội Nông dân xã tổ chức tổng kết hoạt động công tác hội năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Mạc Như Phương, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Zơrâm Nhứt, ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Pơloong Acông, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Arất Trưa, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã, các ban ngành, đoàn thể xã, các Chi Hội trưởng Hội LHPN xã và Hội Nông dân xã.

Trong năm 2019, Hội LHPN xã và Hội Nông dân xã đã quán triệt nghiêm túc, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Hội; tập trung triển khai toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm nhiệm vụ và hoạt động của Hội; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, phát huy tốt vai trò gương mẫu, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

Hội đã vận động thanh niên lên đường nhập ngũ đạt 100%, đồng thời phối hợp với mặt trận và các đoàn thể vận động nhân dân và CCB đóng góp tiền làm quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ. Hội đã giúp Hội viên xóa đói, giảm nghèo vươn lên làm giàu chính đáng; làm tốt công tác giải ngân vốn do Ngân hàng CSXH ủy thác, giúp đỡ nhiều hội viên có công ăn việc làm ổn định, công tác phát triển hội viên đạt chỉ tiêu đề ra; 100% hội viên kiên định, vững vàng tư tưởng chính trị...


(Đ/c Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu tại Hôi nghị)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Mạc Như Phương, Bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Nguyễn Thị Tâm, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã biểu dương những thành tích mà Hội LHPN và Hội Nông dân xã đạt được năm 2019. Đồng thời, yêu cầu Hội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế của năm 2019, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2020 đã đề ra và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của Hội.


(Đ/c Ploong Thị Hênh, Chủ tịch Hội LHPN xã tặng GK cho tập thể và cá nhân)

Nhân dịp Hội nghị, Hội Nông dân xã đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 03 cá nhân, Hội LHPN xã đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 06 cá nhân.


(Đ/c Pơloong Ngăm, Chủ tịch HND xã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân)

Tác giả: BBT

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ A TIÊNG
Địa chỉ : Xã Atiêng - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)